Chưa nhận diện được TB

Những kiểu kệ giầy, tủ giày sáng tạo dành riêng cho nhà ống, nhà chật

img Đăng bởi mstyle, ngày 28/06/2017

Những kiểu kệ giầy, tủ giày sáng tạo dành riêng cho nhà ống, nhà chật

Học hỏi ngay những thiết kế kệ để giày sáng tạo để nhà có chật đến mấy cũng không phải lo tìm chỗ cất giày dép nữa.

Giày, dép là những món đồ phụ kiện không thể thiếu của bất cứ một thành viên nào trong gia đình, nhất là các chị em. Cứ tính đơn giản rằng mỗi người chỉ có một đôi giày, một đôi dép, thì nhà ba người cũng đã 6 đôi rồi.

Nếu nhà đã chật, mà còn nhiều giày dép, thì làm thế nào để vừa có chỗ đựng giày ngăn nắp, tiện dụng, vừa tiết kiệm không gian cho ngôi nhà nhỏ? Tham khảo ngay những thiết kế thông minh dưới đây để khỏi lo tìm chỗ cất giày dép trong nhà chật nữa nhé!

1. Giá cài giày sau cửa

 nhung kieu ke giay, tu giay sang tao danh rieng cho nha ong, nha chat - 1

Thử nghĩ xem, mỗi khi bạn vội đi làm mà phải lo lục tìm một đôi giày phù hợp với bộ váy đang mặc trong gậm giường, hoặc đôi giày mà bạn yêu thích bị bẩn do để lẫn lộn với nhau, thì thật mất thì giờ. Một cái giá cài giày thẳng đứng ngay sau cánh cửa hoặc sau rèm sẽ là thiết kế "chuẩn chỉnh" không chỉ phù hợp với căn nhà chật, mà còn giúp bạn lấy giày dễ dàng nhanh gọn.

 nhung kieu ke giay, tu giay sang tao danh rieng cho nha ong, nha chat - 2

 nhung kieu ke giay, tu giay sang tao danh rieng cho nha ong, nha chat - 3

Thêm một gợi ý đơn giản nữa, bạn hoàn toàn có thể tận dụng móc treo quần áo cũ để "biến tấu" thành giá cài giày độc đáo gọn gàng như thế này.

 nhung kieu ke giay, tu giay sang tao danh rieng cho nha ong, nha chat - 4

2. "Giá sách" giày

Nếu bạn lo lắng rằng một chiếc kệ để giày đặt dưới đất sẽ tốn diện tích sàn nhà và làm hẹp lối đi, vậy tại sao không thử kiểu kệ giày treo tường dạng "giá sách" này, vừa dễ cất và lấy, vừa khỏi lo chật chội.

 nhung kieu ke giay, tu giay sang tao danh rieng cho nha ong, nha chat - 5

3. Hộc đựng giày "siêu độc" từ ống nước cũ

Chẳng tội gì mà vứt ống nước cũ cỡ lớn đi cả, hãy cắt chúng thành những khuôn hình trụ có độ dài vừa bằng đôi giày, rồi gắn vào sát tường là bạn đã có hộc xếp giày độc đáo mà lại siêu gọn gàng rồi. 

 nhung kieu ke giay, tu giay sang tao danh rieng cho nha ong, nha chat - 6

4. Treo giày trên thanh gỗ gắn tường

Đây thực sự là cách treo giày "lý tưởng" cho chị em bởi nó giúp tiết kiệm diện tích sử dụng đến tối đa mà vẫn đảm bảo được sự tiện dụng bất ngờ. 

 nhung kieu ke giay, tu giay sang tao danh rieng cho nha ong, nha chat - 7

Chỉ cần cố định hai đầu của một thanh gỗ dài vào tường (thanh gỗ dày để có điểm treo hoặc gắn cách tường khoảng 5 cm) rồi móc đế giày lên thanh gỗ là bạn đã có một giá treo giày cực tiện dụng rồi.

5. Thang treo giày

Vẫn là một thiết kế dạng cài tiện dụng, nhưng bạn có thể tận dụng chiếc thang cũ làm chỗ treo giày, khỏi mất công gắn giá lên tường mà dùng trang trí nhà cũng khá hay ho đấy chứ.

 nhung kieu ke giay, tu giay sang tao danh rieng cho nha ong, nha chat - 8

 nhung kieu ke giay, tu giay sang tao danh rieng cho nha ong, nha chat - 9

6. Tận dụng cầu thang

Đây cũng là một kiểu để giày không tồi cho nhà chật giúp giải quyết vấn đề lưu trữ mà không ảnh hưởng gì đến sự gọn gàng của không gian. 

 nhung kieu ke giay, tu giay sang tao danh rieng cho nha ong, nha chat - 10
Theo Cẩm Nhung (Tổng hợp) (Khám phá)


Về đầu trang