3 kiểu trang phục cho nàng bị tăng cân dịp Tết

img Đăng bởi mstyle, ngày 11/02/2019

3 kiểu trang phục cho nàng bị tăng cân dịp Tết

Váy suông

Trang phục thùng thình là món đồ che vòng hai hữu hiệu. Nếu dịp Tết vừa qua các nàng lỡ ăn uống thả ga thì các kiểu váy suông, váy oversize là lựa chọn hợp lý khi ngày đầu trở lại công sở. Váy suông kiểu dáng cơ bản được thêm các chi tiết xẻ tà, phối vải voan, xếp layout tạo nên sự phong phú cho mẫu đồ quen thuộc.

Nếu lỡ để mất dáng chuẩn bởi 'nạp' qua nhiều bánh chưng, bánh tét thì các nàng nên chọn các mẫu váy mang lại cảm giác thoải mái cho hình thể.

Khi chưa lấy lại vòng eo thon gọn, chị em công sở không nên sử dụng các kiểu váy ôm body, áo crop khi đến văn phòng.

Các mẫu váy suông đơn giản dễ mix đồ và vẫn giúp người mặc có được nét trẻ trung. Đơn cử như cách phối váy dệt kim cùng giầy cột dây và túi đeo chéo.

Đầm thắt eo

Tăng cân sau Tết là chuyện quá bình thường, nhưng các nàng cũng nên chọn lựa trang phục kỹ càng để tạo dấu ấn đẹp trong những ngày đi làm đầu năm mới. Khi vòng hai không còn được "phẳng lì" thì các mẫu đầm thắt eo là lựa chọn hoàn hảo. Các mẫu váy liền thân free size có đai lưng vải hay đường nhún eo nhẹ nhàng vẫn mang lại sự thoải mái và tôn nét gợi cảm cho người mặc.

Đầm liền thân và các kiểu đai lưng vải tiệp màu cũng là trang phục mang lại vẻ thanh lịch cho phái đẹp trong ngày đầu năm.