Chưa nhận diện được TB

U23 châu Á: Đình Trọng chườm đá, tập tễnh rời sân

img Đăng bởi mstyle, ngày 14/01/2020

U23 châu Á: Đình Trọng chườm đá, tập tễnh rời sân

Trung vệ Trần Đình Trọng một lần nữa phải vào sân từ băng ghế dự bị sau khi HLV Park Hang Seo nhận ra những vấn đề ở hàng phòng ngự U23 Việt Nam.

Sự có mặt của trung vệ người Hà Nội đã tạo ra sự chắc chắn hơn cho lối chơi của U23 Việt Nam để từ đó có thể gây sức ép với đối thủ. Tuy nhiên, trước một U23 Jordan cũng chủ động chơi phòng ngự chắc chắn, U23 Việt Nam đã không thể ghi bàn và phải chia điểm.

Sau trận đấu, Trần Đình Trọng rời sân với những bước chân tập tễnh và phải chườm đá. Tuy nhiên, anh khẳng định, vết thương đang tiến triển rất tốt.

Chia sẻ về trận đấu với U23 Jordan, trung vệ Đình Trọng cho biết, U23 Việt Nam bắt nhịp hơi chậm một chút nhưng sau đó đã tập trung, kiểm soát lại thế trận và chơi tốt hơn.

“Với cá nhân tôi, khi bước vào sân tôi luôn tập trung cao độ để thể hiện hết khả năng của mình”, Đình Trọng chia sẻ.

U23 châu Á: Đình Trọng chườm đá, tập tễnh rời sân - 1

Trung vệ Trần Đình Trọng.

Đánh giá về đối thủ U23 Jordan, trung vệ sinh năm 1997 cho rằng đây là đội bóng có hàng công chơi tốt và biết gây sức ép.

“Như mọi người cũng thấy, U23 Jordan có hàng tiền đạo rất tốt. Họ gây được rất nhiều khó khăn cho hàng hậu vệ U23 Việt Nam. Tôi nghĩ đó là một hàng tiền đạo chất lượng”, Đình Trọng nói.

Chỉ có được 2 điểm sau 2 vòng đấu, U23 Việt Nam không còn quyền tự quyết trong tay để có thể lọt vào vòng tứ kết.

U23 châu Á: Đình Trọng chườm đá, tập tễnh rời sân - 2

Bảng xếp hạng bảng D U23 châu Á 2020 sau loạt trận thứ 2.

Nói về trận đấu cuối cùng gặp U23 Triều Tiên, Đình Trọng nhấn mạnh: “Trận đấu tới, U23 Việt Nam sẽ tập trung cao độ. Dù có quyền tự quyết hay không thì toàn đội cũng sẽ thể hiện một trận đấu tốt”.

Về đầu trang