Chưa nhận diện được TB

Ngắm dàn xế 'khủng' trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

img Đăng bởi mstyle, ngày 08/11/2019

Ngắm dàn xế 'khủng' trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức lễ ăn hỏi và rước dâu tại biệt thự riêng (quận 7, TP.HCM). Ngay từ sáng sớm, trước cửa căn biệt thự nhà Ông Cao Thắng, có sự xuất hiện của những chiếc xe sang trọng.


Nổi bật nhất là chiếc xe đưa dâu màu đỏ. Đây là chiếc xể cổ màu đỏ Fiat 124 Sport Spider có giá khoảng 280.200 USD (tương đương 6,5 tỷ đồng) tại thị trường Mỹ. (Ảnh: Saostar) 


Chiếc xe được gắn logo hãng Abarth. Fiat 124 Sport Spider là mẫu  xe thể thao  mui trần với kiểu chỗ 2+2 với 2 ghế trước và thêm 2 ghế phụ phía sau với không gian khá nhỏ. (Ảnh: Vietnamnet) 


Fiat 124 Sport Spider xuất hiện lần đầu tại Turin Auto Show tháng 11/1966 và chỉ được sản xuất đến năm 1980 với nhiều phiên bản khác nhau. Vì vậy, chiếc xe rước dâu của Ông Cao Thắng là phiên bản độc nhất tại TP.HCM hiện nay. (Ảnh: Saostar) 


Ngay sau chiếc Fiat 124 Sport Spider là xe Audi màu xám, chở bố mẹ chú rể Ông Cao Thắng. (Ảnh: Zing) 


Dàn xe rước dâu chở người thân bên nhà trai Audi A7 màu trắng. (Ảnh: Vietnamnet) 


Trong lễ rước dâu còn có sự xuất hiện của chiếc Cadillac Escalade siêu sang giá hơn 10 tỷ đồng tại Việt Nam. (Ảnh: Zing) 


Một chiếc BMW màu đen sang trọng. (Ảnh: Zing) 

Mercedes-Benz S 450 L Luxury có giá gần 5 tỷ đồng. (Ảnh: Zing) 


Ngoài ra, siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn có sự góp mặt của nhiều thương hiệu xe hơi nổi tiếng khác. (Ảnh: Yan)