Chưa nhận diện được TB

Người hâm mộ nô nức tới đưa Đông Nhi về nhà chồng

img Đăng bởi mstyle, ngày 08/11/2019

Người hâm mộ nô nức tới đưa Đông Nhi về nhà chồng

Sáng 8/11, lễ cưới theo nghi thức truyền thống của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra tại nhà riêng. Một điều đặc biệt là bên cạnh dàn phù dâu - phù rể là nghệ sĩ trực thuộc công ty giải trí của cặp đôi, còn có hàng trăm fan cùng diện áo dài/áo sơ mi trắng để đưa Đông Nhi về chồng.

Được biết, đây là một món quà đặc biệt fan muốn dành tặng cho nữ ca sĩ khi cô chuẩn bị bước sang trang mới của cuộc đời.

Không gian bên ngoài nhà cô dâu được trang trí đơn giản với rất nhiều hoa tươi.

An ninh tại lễ cưới rất nghiêm ngặt. Tuy nhiên, Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn tạo điều kiện để truyền thông tác nghiệp tại lễ cưới của mình.

Sau lễ đón dâu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ di chuyển ra sân bay để đáp chuyến bay đến Phú Quốc chuẩn bị cho tiệc cưới vào tối 9/11. Cặp đôi đài thọ vé máy bay, nơi ở cho 500 khách mời và trong đó có khoảng 200 nghệ sĩ, gồm Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Diệu Nhi, Lan Ngọc...

4 thành viên nhóm Lip B làm phù dâu trong lễ cưới của Đông Nhi. Ngoài ra còn có Khổng Tú Quỳnh nhưng cô không xuất hiện. Sau 10 năm yêu nhau, Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyết định tiến tới hôn nhân trong sự chúc mừng của bạn bè đồng nghiệp và khán giả. (Ảnh: Huyền Sương)