Chưa nhận diện được TB

Báo Hàn Quốc nói VFF ra điều kiện ký hợp đồng cực khó với HLV Park Hang Seo

img Đăng bởi mstyle, ngày 14/09/2019

Báo Hàn Quốc nói VFF ra điều kiện ký hợp đồng cực khó với HLV Park Hang Seo

Tờ Sports Seoul của Hàn Quốc ngày 12/9 có bài viết liên quan đến việc tái ký hợp đồng của HLV Park Hang Seo vào tháng 10 tới đây – thời điểm 3 tháng trước khi hợp đồng của ông Park hết hạn.

Tờ báo này khẳng định, HLV Park Hang Seo đã tạo nên những cột mốc lịch sử cho bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua. Dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Hàn Quốc, bóng đá Việt Nam đã thành một thế lực mới của châu Á.

Bao Han Quoc noi VFF ra dieu kien ky hop dong cuc kho voi HLV Park Hang Seo hinh anh 1

 Sports Seoul có bài viết về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo.

Tờ báo này còn đưa ra tỷ lệ chiến thắng của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo tăng từ 56% lên 62% với 12 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua (không tính các trận, giải giao hữu). Tỷ lệ chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam cũng tăng vọt từ 59% (12 trận thắng, 1 trận hòa và 8 trận thua) lên 74% tại các giải đấu lớn.

Theo Sports Seoul thành tích kể trên đủ để ông Park Hang Seo tái ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF.

Tuy nhiên, Sports Seoul lại đưa ra một chi tiết sốc. Theo tờ báo này, VFF đặt điều kiện ông Park Hang Seo phải giúp tuyển Việt Nam vào chung kết Asian Cup 2023. Đây là chỉ tiêu cực khó mà chính Sports Seoul cũng thừa nhận.

“Chung kết Asian Cup là một nhiệm vụ đầy thách thức mà ngay cả Hàn Quốc, nhà vô địch châu Á nhiều nhất cũng chỉ một lần vào tới chung kết trong 7 giải đấu gần nhất. Việt Nam chưa bao giờ làm được điều này. Đó là mục tiêu không thực tế khi Việt Nam mới đang đứng thú 15 châu Á theo bảng xếp hạng của FIFA”, Sports Seoul viết.

Không rõ Sports Seoul lấy nguồn tin này từ đâu bởi VFF không thể ảo tưởng như Sports Seoul đưa tin.

Về đầu trang