Chưa nhận diện được TB

Nguyên Phó Thủ tướng Thái Lan: 'Nishino tuyệt vời, tuyển Thái Lan không cần HLV nào khác'

img Đăng bởi mstyle, ngày 12/09/2019

Nguyên Phó Thủ tướng Thái Lan: 'Nishino tuyệt vời, tuyển Thái Lan không cần HLV nào khác'

Ông Kittiratt Na-Ranong từng là Phó Thủ tướng trong nội các của bà Yingluck Shinawatra. Ngoài ra, ông từng là Bộ trưởng Thương mại và sau đó giữ chức Bộ trưởng Tài chính Thái Lan. Ông cũng là Trưởng đoàn bóng đá U23 Thái Lan giành HCV SEA Games năm 2015.

Nguyen Pho Thu tuong Thai Lan: 'Nishino tuyet voi, tuyen Thai Lan khong can HLV nao khac' hinh anh 1

Nguyên Phó Thủ tướng Thái Lan Kittiratt Na-Ranong hết lời ca ngợi HLV Nishino.

Sau chiến thắng 3-0 của tuyển Thái Lan trên sân Indonesia ở vòng loại World Cup 2022, ông Kittiratt Na-Ranong không giấu được sự phấn khích.

Hiệp 1 trận Indonesia vs Thái Lan là hiệp đấu thú vị. Indonesia biết mình ở cửa dưới nên đã chủ động chơi phòng ngự phản công và tạo ra những cơ hội nguy hiểm. Nhưng khi nhận bàn thua, mọi thứ đã không còn nằm trong tầm kiểm soát của họ nữa.

Thái Lan đã cho thấy chiều sâu khi có những người thay thế tốt vị trí của Thitipan và Peeradon. Ngay cả khi Bunmathan được đưa ra nghỉ, người vào sân thay thế cũng đã chơi tốt”, ông Kittiratt chia sẻ trên tờ Siam Sport.

Nói về HLV Nishino, ông Kittiratt Na-Ranong khẳng định: “Đây là HLV tài năng và có lẽ chúng tôi không cần thêm một HLV nào nữa”.

Ông Kittiratt Na-Ranong cũng có những nhận xét về tiền đạo Suphachai và cho rằng cầu thủ này cần phải nỗ lực, cải thiện mình.

Với Chanathip, ông Kittiratt Na-Ranong đánh giá: “Chanathip dù không nổi bật nhưng rất cần thiết ở giữa sân để giữ nhịp trận đấu và khiến Indonesia phải tập trung theo kèm”.

Về đầu trang