Chưa nhận diện được TB

CĐV Nam Định xô xát với lực lượng an ninh, 2 chiến sĩ cảnh sát cơ động nhập viện

img Đăng bởi mstyle, ngày 12/09/2019

CĐV Nam Định xô xát với lực lượng an ninh, 2 chiến sĩ cảnh sát cơ động nhập viện

Chỉ ít phút sau khi bắn pháo sáng sang khán đài A khiến một người bị thương nặng, các phần tử quá khích ở khu vực CĐV Nam Định xô xát với lực lượng an ninh làm nhiệm vụ. Theo tìm hiểu của phóng viên VTC News, có hai chiến sĩ cảnh sát cơ động bị hành hung và phải nhập viện. Một người bị gãy tay, người còn lại bị chấn thương vùng đầu.

CDV Nam Dinh xo xat voi luc luong an ninh, 2 chien si canh sat co dong nhap vien hinh anh 1

 Chiến sĩ cảnh sát cơ động nhập viện sau khi xô xát với CĐV trên sân Hàng Đẫy. (Ảnh: On Sports)

Lực lượng an ninh, cứu hỏa và y tế phải làm việc rất vất vả trong trận đấu bù vòng 22 V-League giữa Hà Nội FC và Dược Nam Hà Nam Định. Các cổ động viên đội khách liên tục đốt pháo sáng, có lúc khiến trận đấu gián đoạn và gây ra tai nạn đáng tiếc làm một khán giả nữ bị bỏng nặng. Ngoài ra, nhiều CĐV quá khích cũng thể hiện phong cách cổ vũ kém lịch sự khi nhiều lần đồng thanh chửi bới trọng tài và đối thủ.

Kết thúc trận đấu, một quả pháo sáng cũng được ném ra ngay trước cổng chính của sân vận động Hàng Đẫy (mặt phố Trịnh Hoài Đức). Dù khu vực này rất đông đúc vào thời điểm đó do các khán giả từ khán đài A bắt đầu ra về nhưng may mắn là không có thêm trường hợp bị thương nào.

Về đầu trang