Chưa nhận diện được TB

Nữ CĐV trúng pháo sáng bị bỏng lưu huỳnh tận xương, Ban tổ chức trận đấu xin lo toàn bộ chi phí điều trị

img Đăng bởi mstyle, ngày 12/09/2019

Nữ CĐV trúng pháo sáng bị bỏng lưu huỳnh tận xương, Ban tổ chức trận đấu xin lo toàn bộ chi phí điều trị

Sau khi một cổ động viên bị thương nặng do trúng pháo sáng ở sân Hàng Đẫy, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch công ty cổ phần thể thao T&T kiêm Trưởng ban tổ chức trận đấu của Hà Nội FC cùng tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh đã đến bệnh viện Xanh Pôn thăm hỏi và chia sẻ. Ông Hội cũng cho biết Ban tổ chức trận đấu sẽ lo toàn bộ chi phí điều trị cho nạn nhân.

Nu CDV trung phao sang bi bong luu huynh tan xuong, Ban to chuc tran dau xin lo toan bo chi phi dieu tri hinh anh 1

Cổ động viên tên Huyền Anh đến theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định (đấu bù vòng 22 V-League), ngồi ở tầng 1 khán đài A. Một quả pháo sáng bắn từ khán đài B sang trúng vào đùi CĐV này khiến cô bị thương nặng và được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện Xanh Pôn. CĐV Huyền Anh bị bỏng nặng, phải phẫu thuật để tẩy độc hóa học do pháo sáng có chứa lưu huỳnh.

Trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy tối 11/9, các cổ động viên ở khán đài B đốt pháo sáng rất nhiều. Thậm chí sau sự cố khiến một cổ động viên bị thương, những phần tử quá khích vẫn tiếp tục đốt pháo. Có thêm hai quả pháo sáng được bắn ra (thay vì cháy tại chỗ như thông thường) nhưng may mắn là rơi lên nóc khán đài và không có thêm người bị thương.

Sự cố pháo sáng nghiêm trọng trên sân Hàng Đẫy chắc chắn sẽ khiến cả hai đội bóng Hà Nội FC lẫn Dược Nam Hà Nam Định phải nhận những án phạt rất nặng.

Về đầu trang