Chưa nhận diện được TB

Siêu mẫu Khả Trang khoe nhan sắc cuốn hút, trở thành đại sứ liên hoan phim quốc tế

img Đăng bởi mstyle, ngày 24/08/2019

Siêu mẫu Khả Trang khoe nhan sắc cuốn hút, trở thành đại sứ liên hoan phim quốc tế

Siêu mẫu Khả Trang đã lên đường sang Hàn Quốc để tham dự các hoạt động trực thuộc Liên hoan phim quốc tế Hàn - Trung 2019 (Korean - China International Film Festival World Model Competition), trong đó có cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thế giới.

Được biết, cuộc thi tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 40 thí sinh đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất đảm nhận vai trò đại sứ, đại diện cho từng quốc gia tham gia Liên hoan phim Hàn - Trung sắp tới. Nhờ phần thể hiện ấn tượng, Khả Trang đã nhận được vinh dự này.

Sieu mau Kha Trang khoe nhan sac cuon hut, tro thanh dai su lien hoan phim quoc te hinh anh 1

Xuyên suốt đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua nhiều phần trình diễn như trang phục của ban tổ chức, trang phục truyền thống, trang phục của NTK, trang phục dạ hội... Với kinh nghiệm chinh chiến tại nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, Khả Trang nhanh chóng tạo ấn tượng với các thí sinh nước bạn cũng như ban tổ chức và khách mời tham dự.

Sieu mau Kha Trang khoe nhan sac cuon hut, tro thanh dai su lien hoan phim quoc te hinh anh 2

Khả Trang ghi điểm bởi nhan sắc cuốn hút.

Sieu mau Kha Trang khoe nhan sac cuon hut, tro thanh dai su lien hoan phim quoc te hinh anh 3

Ở phần trình diễn trang phục truyền thống, Khả Trang chọn áo dài trắng với phần tay phồng được cách tân nhằm nhấn mạnh nét văn hóa, truyền thống pha lẫn sự thời thượng của quốc phục.

Sieu mau Kha Trang khoe nhan sac cuon hut, tro thanh dai su lien hoan phim quoc te hinh anh 4

 

Sieu mau Kha Trang khoe nhan sac cuon hut, tro thanh dai su lien hoan phim quoc te hinh anh 5

Cô tự tin sải bước trên sàn catwalk trong các phần thi.

Sieu mau Kha Trang khoe nhan sac cuon hut, tro thanh dai su lien hoan phim quoc te hinh anh 6

Đến phần thi dạ hội, Khả Trang diện váy dạ hội ôm sát, xẻ tà cao khoe đôi chân dài. Đây là trang phục cô từng mặc tại cuộc thi “Siêu mẫu quốc tế” diễn ra tại Thái Lan năm 2018 và đoạt giải Quán quân. Lần này, chiếc váy tiếp tục mang đến may mắn cho người đẹp.

Sieu mau Kha Trang khoe nhan sac cuon hut, tro thanh dai su lien hoan phim quoc te hinh anh 7

Trải qua các phần thi, siêu mẫu 27 tuổi được trao giải đặc biệt và trở thành đại sứ “Liên hoan phim Hàn – Trung" (Korea - China International Film Festival World Model Competition) diễn ra vào tháng 10. Có thể nói, đây là một vinh dự rất lớn và đặc biệt, bởi chưa từng có người đẹp nào của Việt Nam nhận danh hiệu này. Đảm nhận vai trò mới cùng 2 đại sứ từ Trung Quốc và Hàn Quốc, Khả Trang sẽ góp mặt trong nhiều hoạt động quan trọng của liên hoan phim. Vài ngày tới, cô sẽ có những buổi phỏng vấn riêng với truyền thông Hàn Quốc.

Về đầu trang