Chưa nhận diện được TB

Tham gia 'Cuộc đua kỳ thú', Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì tính cách tiểu thư

img Đăng bởi mstyle, ngày 29/07/2019

Tham gia 'Cuộc đua kỳ thú', Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì tính cách tiểu thư

Năm 2019, Cuộc đua kỳ thú trở lại và trong dàn thí sinh có không ít hoa hậu, Á hậu như Kỳ Duyên, H'Hen Niê, Lệ Hằng... Tuy nhiên, trong số đó, Đỗ Mỹ Linh đang là cái tên bị "ném đá" nhiều nhất vì cư dân mạng cho rằng, cô tham gia truyền hình thực tế nhưng lại có tính cách tiểu thư, không lăn xả và chơi hết mình.

Cụ thể, trong tập 4 lên sóng tối 27/7, các đội đua phải thực hiện thử thách làm mắm cá. Sau khi cân đủ 15 kg, các đội sẽ cắt cá và làm theo hướng dẫn của người giám sát. Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh lại quay sang hỏi đồng đội của mình là người mẫu Lê Xuân Tiền, rằng trả cá thừa hay cá kia.

Với thái độ khó chịu, Lê Xuân Tiền đã tự đi trả dù trước đó, anh giao việc này cho đồng đội. Tiếp đến, khi cắt cá, Đỗ Mỹ Linh lại than "cảm thấy ghê tay". Ngay sau khi chương trình lên sóng, hoa hậu Việt Nam 2016 đang nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Tham gia 'Cuoc dua ky thu', Hoa hau Do My Linh bi chi trich vi tinh cach tieu thu hinh anh 1

 Đội Xanh dương gồm Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền.

Khán giả B.Hạnh nhận xét: "Đến bây giờ vẫn không hiểu Đỗ Mỹ Linh tham gia Cuộc đua kỳ thúlàm gì. Không phải vì Đỗ Mỹ Linh chơi dở mà vì nàng ta không hiểu tinh thần của cuộc chơi, càng không có tinh thần của 1 người đua. Thử thách thể lực không làm, ok nhưng thể lực hơi trí tuệ một chút là nhìn Đỗ Mỹ Linh trông tội dã man, kiểu rất căng thẳng, sợ sệt thiếu tự tin nên cũng làm đồng đội không tin tưởng mình".

"Mỹ Linh làm cá mà nói ghê tay, đúng là mang cái mác hoa hậu" - khán giả M.Uyên bình luận. "Mong là năm sau, Xuân Tiền quay lại chơi tiếp cùng đồng đội khác, tội anh quá" - một khán giả khác chia sẻ.

"Lê Xuân Tiền giỏi nhưng Mỹ Linh bánh bèo quá", "sao đội Xanh dương có mình Lê Xuân Tiền chơi vậy", "Đỗ Mỹ Linh tiểu thư quá, nhìn cách 2 hoa hậu kia chơi kìa"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Tham gia 'Cuoc dua ky thu', Hoa hau Do My Linh bi chi trich vi tinh cach tieu thu hinh anh 2

Lê Xuân Tiền nhiều lần khó chịu vì Đỗ Mỹ Linh.

Đây không phải lần đầu tiên, Đỗ Mỹ Linh nhận phản ứng trái chiều từ khán giả về sự xuất hiện của mình trong Cuộc đua kỳ thú 2019. Ở 3 tập trước, cô cũng từng bị chỉ trích vì thực hiện thử thách chậm chạp, không có sự kết nối với đồng đội khiến Lê Xuân Tiền gần như gánh mọi việc.

Về đầu trang