Chưa nhận diện được TB

Trước khi lộ loạt ảnh hẹn hò, Mai Tài Phến - Mỹ Tâm từng tình tứ ra sao?

img Đăng bởi mstyle, ngày 17/06/2019

Trước khi lộ loạt ảnh hẹn hò, Mai Tài Phến - Mỹ Tâm từng tình tứ ra sao?

Sau khi Chị trợ lý của anh ra mắt, cặp đôi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến vướng tin đồn phim giả tình thật nhưng không lên tiếng. Sáng 17/6, loạt ảnh tình tứ của cặp đôi tại sân bay Đà Nẵng khiến showbiz Việt "dậy sóng". Nhiều khán giả khẳng định, "họa mi tóc nâu" và mỹ nam kém 10 tuổi đang hẹn hò. Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Tâm - Mai Tài Phến tình tứ như vậy.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến "bén duyên" khi cùng hợp tác diễn xuất trong MV "Đừng hỏi em". Sau khi MV ra mắt, cặp đôi xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện quảng bá cho MV và Mai Tài Phến không ngần ngại dành cho "họa mi tóc nâu" một nụ hôn lên má đầy ngọt ngào.

Nam diễn viên hộ tống Mỹ Tâm trong một buổi gặp gỡ fan.

Đến khi tham gia "Chị trợ lý của anh", vì đóng vai một cặp đôi yêu nhau nên Mai Tài Phến - Mỹ Tâm liên tục có những khoảnh khắc tình tứ đầy ngọt ngào.

 Trong bộ ảnh quảng bá cho phim, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến khiến fan xuýt xoa vì những khoảnh khắc tình cảm hệt như một cặp đôi đang yêu nhau thật sự. Cũng từ phim điện ảnh này, tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến phim giả tình thật bắt đầu rộ lên. Bên cạnh những ý kiến phản đối, vẫn có không ít khán giả ủng hộ cả hai hẹn hò.

Tham gia một hoạt động quảng bá, giao lưu với khán giả sau khi "Chị trợ lý của anh" ra mắt, Mỹ Tâm - Mai Tài Phến không ngần ngại rút ngắn khoảng cách như thế này.

 Mai Tài Phến hộ tống Mỹ Tâm trong một sự kiện. Cách đây không lâu, cả hai từng bị một khán giả nhìn thấy khi đi cùng nhau trên một chuyến bay.

Đi từ thiện cùng nhau, Mai Tài Phến đệm đàn cho Mỹ Tâm hát. Ánh mắt tình cảm nam diễn viên dành cho "họa mi tóc nâu" thu hút sự chú ý từ khán giả.

Về đầu trang