Chưa nhận diện được TB

Cuộc sống của H'Hen Nie thay đổi thế nào kể từ khi trở thành Hoa hậu?

img Đăng bởi mstyle, ngày 21/04/2019

Cuộc sống của H'Hen Nie thay đổi thế nào kể từ khi trở thành Hoa hậu?


H'Hen Niê không sở hữu vẻ đẹp "chuẩn Hoa hậu" bởi cô có làn da nâu, gò má cao. Thế nhưng, cô gái gốc Ê-đê lại tạo nên kỳ tích khi đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Tiếp đến, H'Hen Niê lọt vào top 5 "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới". Đây là thành tích cao nhất từ trước tới nay của nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc danh giá này. Sau đó, cô giành thêm danh hiệu Timeless Beauty (Nhan sắc vượt thời gian) của năm 2018 do chuyên trang xếp loại sắc đẹp uy tín Missosology công bố.


Sau khi tạo nên tiếng vang tại các đấu trường nhan sắc uy tín, cuộc sống của H'Hen Niê có rất nhiều thay đổi. Cô ngày càng đắt show quảng cáo, sự kiện hơn.


Khi còn nhỏ, H'Hen Niê sống cùng bố mẹ trong căn nhà sàn đơn sơ ở Đắk Lắk. Sau khi nổi tiếng, người đẹp gốc Ê-Đê có sửa sang lại căn nhà cho bố mẹ được khang trang hơn.


H'Hen Niê không hề che giấu sự khó khăn của gia đình. Trái ngược lại, cô thoải mái chia sẻ về cuộc sống thường ngày của gia đình mình với người hâm mộ.


Khi lên TP.HCM làm người mẫu,  H'Hen Niê phải sống trong căn nhà trọ cùng với hai người bạn khác. Còn hiện tại, top 5 "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới" đang sống trong một căn chung cư cao cấp. Căn hộ là quà tặng của nhà tài trợ cho H'Hen Niê sau khi cô đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Cô có quyền sử dụng căn hộ này trong vòng 2 năm.


  Một góc trong căn hộ chung cư cao cấp mà H'Hen Niê đang ở.