Chưa nhận diện được TB

Thanh Hương ‘Quỳnh búp bê’ gây thích thú khi hát hit Bằng Kiều

img Đăng bởi mstyle, ngày 21/04/2019

Thanh Hương ‘Quỳnh búp bê’ gây thích thú khi hát hit Bằng Kiều

Trời sinh một cặp mùa thứ 3 đã lên sóng tập đầu tiên. Trong dàn thí sinh năm nay, Thanh Hương là cái tên gây chú ý bởi trong năm 2018, cô gây ấn tượng với vai diễn Lan Cave trong phim truyền hình đình đám Quỳnh búp bê.

Thanh Hương chia sẻ, nhiều người nghĩ rằng cô cá tính nhưng thực chất bên trong, nữ diễn viên vẫn có sự dịu dàng và cô thể hiện điều đó qua những câu hát. Mang đến bản hit quen thuộc của Bằng Kiều - Cơn mơ băng giá, Thanh Hương ghi điểm nhờ chất giọng nữ trầm cùng phong cách trình diễn tự tin và giàu cảm xúc.

Trái ngược với những hình ảnh gai góc trên màn ảnh, Thanh Hương chọn phong cách nữ tính và có phần yếu đuối trong phần "ra quân" của mình. "Đây là lần đầu tiên Hương đứng trên sân khấu để hát, mỗi lần run là Hương sẽ nhìn xuống anh Huy Tuấn và chị Thu Phương để quên đi tất cả mọi thứ" - "Lan Cave" chia sẻ.

Thu Phương chia sẻ, khi nghe Thanh Hương thể hiện ca khúc của Bằng Kiều, cô cảm nhận được khát khao ca hát nhưng nữ giám khảo muốn đàn em có sự tiết chế trong cách hát. Tiếp lời Thu Phương, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng khuyên nữ diễn viên Quỳnh búp bê nên biết cách tiết chế lại mỗi khi hát cũng như xử lý điêu luyện hơn để khi đến tai người nghe, ca khúc sẽ rất khác