Chưa nhận diện được TB

Hóa nữ thần biển cả, Đỗ Mỹ Linh đành 'bại trận' trước độ chịu chơi, chịu chi của Hương Giang

img Đăng bởi mstyle, ngày 15/04/2019

Hóa nữ thần biển cả, Đỗ Mỹ Linh đành 'bại trận' trước độ chịu chơi, chịu chi của Hương Giang

Đỗ Mỹ Linh là một trong những nàng hậu có “duyên nợ” với các người đẹp khác nhất trong Vbiz hiện nay, bởi cô liên tục vướng vào những pha đụng hàng bất đắc dĩ. Mới đây nhất chân dài họ Đỗ lại khiến fan “mệt não” khi tiếp tục có màn đụng độ với Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang.

Cụ thể cựu Hoa hậu Việt Nam 2016 đã “bắt chước” Hương Giang hóa thân thành “nữ thần biển cả” trong bộ cánh xếp ly tông hồng cực ngọt. Hình ảnh này nhanh chóng được fan hâm mộ để mắt và mang ra so sánh, cân đong đo đếm.

Có một nữ thần biển cả mang tên Đỗ Mỹ Linh.


Với nhan sắc trẻ trung và hình thể quyến rũ không quá khó để chân dài họ Đỗ hóa thân thành công.


Trớ trêu thay, khi so sánh với “nữ thần biển cả” Hương Giang thì Đỗ Mỹ Linh đành “lép vế” trước đàn chị, bởi mức độ chịu chơi của Hoa hậu Quốc tế không phải dạng vừa.


Hương Giang với diện mạo xuất sắc được lấy cảm hứng từ “nữ thần biển cả” giúp cô trở thành tâm điểm khi tham gia sự kiện trong nước.


Đầm xếp li chuyển màu lạ mắt và đặc biệt là lối trang điểm hồng rực “không đụng hàng”.


Điềm nhấn đặc biệt nhất đó chính là kiểu làm tóc dát kim tuyến gợn sóng độc đáo. Có thể thấy mức độ đầu tư của Hương Giang khá bài bản.


Quả thật khi đụng độ Hương Giang thì khó có mỹ nhân nào vượt mặt được trước mức độ chịu chi và chịu chơi của Hoa hậu quốc tế.

Về đầu trang