Chưa nhận diện được TB

Toyota Việt Nam tiếp tục tổ chức sự kiện 'Chạm - Thử - Tin" tại Hà Nội

img Đăng bởi mstyle, ngày 15/03/2019

Toyota Việt Nam tiếp tục tổ chức sự kiện 'Chạm - Thử - Tin" tại Hà Nội

Chương trình được tổ chức nhằm mang tới cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam, đồng thời tham gia nhiều hoạt động hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi.

Sự kiện “CHẠM. THỬ. TIN” TẠI THÀNH PHỐ TOYOTA nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” – “Chất lượng làm nên tất cả”, dự án được thực hiện với mục tiêu nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại Nụ cười và Lòng tin của khách hàng.

Toyota Viet Nam tiep tuc to chuc su kien 'Cham - Thu - Tin

 Sự kiện “CHẠM. THỬ. TIN” TẠI THÀNH PHỐ TOYOTA.

Đến với ngày hội của Toyota Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội được tham quan và trực tiếp trải nghiệm các oạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova.

Ngoài ra, trung tâm triển lãm trưng bày 10 chiếc xe, đại diện cho 8 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam Khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota (VD: Dịch vụ tài chính Toyota, Bảo hiểm Toyota…); Trải nghiệm các họat động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin; Hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em; Khu ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo và Chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng,...

Sự kiện sẽ diễn ra từ 8:00 – 17:00, ngày 23 - 24/03 (Thứ 7 - Chủ nhật) tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Về đầu trang