Chưa nhận diện được TB

Rộ tin mỹ nhân của Thành Long tát Angela Baby ở trường quay

img Đăng bởi mstyle, ngày 26/02/2019

Rộ tin mỹ nhân của Thành Long tát Angela Baby ở trường quay

Q đưa tin mạng xã hội Weibo xôn xao tin tức Angela Baby bị đàn em tấn công khi quay show truyền hình. Nguồn tin này tiết lộ nữ diễn viên đang lên Chung Sở Hy lợi dụng cảnh quay đã giơ tay tát đàn chị ngay trước ống kính.

Vài hình ảnh từ buổi chụp hình được chia sẻ trên mạng xã hội. Những nguồn tin này còn tiết lộ dù đau nhưng Angela Baby vẫn vui vẻ mỉm cười để không ảnh hưởng tới lịch trình.

Chung Sở Hy lên tiếng chỉ trích những tin đồn vô căn cứ. Cô thừa nhận từng hợp tác với Angela Baby ở một show truyền hình. Nhưng giữa hai người không xảy ra bất hòa hay xích mích nên không hề có chuyện cô tấn công đàn chị.

“Khi ê kíp của tôi kể về tin đồn, tôi thấy quá nực cười vì không hiểu tại sao có thể xảy ra lời đồn đó. Ban đầu, tôi cũng muốn bỏ qua. Nhưng hơn 10 ngày qua, tin đồn càng ngày càng lan xa. Trên Weibo, cư dân mạng chửi rủa tôi không ngớt. Bạn bè cũng hỏi tôi tóm lại sự việc này là thật hay không đúng sự thật”, cô bức xúc.

“Tôi hiểu rằng nếu mình tiếp tục im lặng là ngầm thừa nhận nên tôi không thể nào mãi im lặng. Tất cả là sai sự thật. Tôi muốn nói một lần rõ ràng. Dù sau vụ này, mọi người nói tôi lợi dụng tin đồn để gây chú ý hay sao cũng được”, cô nói.

Angela Baby sau đó cũng lên tiếng động viên đàn em: “Ôm em, đã ở năm 2019 rồi mà còn có tin đồn như thế này nữa”.

Chung Sở Hy sinh năm 1993, là diễn viên đang lên tại Trung Quốc. Cô là diễn viên nữ chính trong Đại chiến âm dương, hợp tác với Thành Long.

Ngoài Đại chiến âm dương, cô từng được đề cử giải Kim Mã nhờ Phương hoa.

Về đầu trang