Chưa nhận diện được TB

Sau Tiến Đoàn, siêu mẫu Trịnh Bảo trở thành Nam vương Quốc tế 2019

img Đăng bởi mstyle, ngày 25/02/2019

Sau Tiến Đoàn, siêu mẫu Trịnh Bảo trở thành Nam vương Quốc tế 2019

Trong đêm chung kết Mr International – Nam vương Quốc tế, Trịnh Bảo – đại diện Việt Nam đã vượt qua nhiều đối thủ khác để giành chiến thắng ở ngôi vị cao nhất.

Trong khoảnh khắc đăng quang, Trịnh Bảo không giấu được sự xúc động của mình khi đã thực hiện được ước mơ. Các thí sinh khác tại cuộc thi đã vây xung quanh anh để chúc mừng. Á vương của cuộc thi là các đại diện đến từ Venezuela và Hong Kong.

Được biết, 39 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới đã trải qua các phần thi trình diễn trang phục dân tộc, trang phục truyền thống của Phillipines, đồ tắm, vest và ứng xử. Với phong thái tự tin, thân hình chuẩn mực và gương mặt nam tính, Trịnh Bảo đã hoàn thành tốt các phần thi của mình. 

Dù vậy, chiến thắng của Trịnh Bảo nằm trong dự đoán của nhiều khán giả bởi trước khi đăng quang, anh luôn là gương mặt sáng giá khi giữ vững vị trí top 5 do Missosology bình chọn. Ngoài ngôi vị nam vương, Trịnh Bảo cũng lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất.

Tân nam vương quốc tế xúc động chia sẻ: “Tôi vỡ oà trong hạnh phúc, không diễn tả thành lời, không thể nói hết được trong lúc này. Tôi tự hào khi đem về chiến thắng cho Việt Nam, và chiến thắng ấy được bạn bè quốc tế trân trọng.

Tôi cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, truyền thông nước nhà suốt thời gian tôi đi thi. Tôi sẽ không bao giờ quên được giây phút này, khi hai chữ Việt Nam được hô vang, và tôi hạnh phúc trong vòng tay của bạn bè quốc tế”.